รางวัลเหรียญเงิน การแข่งขันคัดลายมือสื่อภาษาไทย ม.1-ม.3

วันที่ 23 ธ.ค. 2559
รางวัลเหรียญเงิน การแข่งขันคัดลายมือสื่อภาษาไทย ม.1-ม.3
โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุราษฎร์ธานี ๓ (บ้านนา)
งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับภาคใต้ ครั้งที่ 66 ประจำปีการศึกษา 2559
สังกัดเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา ณ วิทยาลัยชุมชนระนอง จังหวัดระนอง
ในวันที่ 21 เดือน ธันวาคม พ.ศ. 2559